Máy lạnh di động chính hãng chất lượng Quận Hoàng Mai

Ngày đăng: 15/06/2019
  • Địa chỉ: Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Máy Lạnh Di Động Chính Hãng Chất Lượng
Máy Lạnh Di Động Chính Hãng Chất Lượng

Máy lạnh di động là một thiết bị điện công nghiệp, gia dụng tiện lợi cũng như đem lại giải pháp không gian tối ưu nhất, đồng thời vẫn giúp đem lại một không gian được điều hòa không khí hiệu quả. Bạn đã biết cách chọn mua điều hòa di động? Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của loại máy lạnh di động ngay dưới đây.

Những mã hàng khác nhau với đủ các công suất của máy lạnh di động Nakatomi
Điều hòa di động Nakatomi được sản xuất trên dây chuyền tự động, công nghệ Nhật Bản.

Toàn bộ linh kiện đều được nhập khẩu từ đất nước mặt trời mọc.

Điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất đó chính là xuất xứ của máy từ Trung Quốc, nhưng các bạn đừng lo vì dù có xuất xứ ở đâu đi chăng nữa thì chất lượng của máy sẽ không bao giờ thay đổi, tập đoàn Nakatomi đặt nhà máy tại trung quốc cũng chỉ nhằm mục đích : giảm giá thành về việc thuê công nhân, chi phí sản xuất .v.v. Việc mà chúng ta quan tâm đó là chất lượng.

Sự khác biệt vượt trội của điều hòa di động Nakatomi

Một mã hàng máy lạnh di động bán chạy nhất mùa hè 2018 của Nakatomi
– Với bánh xe chắc chắn, bạn có thể di chuyển máy đến bất kỳ nơi đâu bạn muốn như bếp ăn công nghiệp, Hội trường, nhà xưởng công nghiệp,… một cách dễ dàng và tiện dụng hơn bao giờ hết.

– Sản phẩm được thiết kế rất gọn gàng bắt mắt. Máy Lạnh Di Động Chính Hãng Chất Lượng

– Với những công suất khác nhau : 6000 BTU, 9000 BTU, 12000 BTU, 15000 BTU, 21000 BTU, 27000 BTU. Chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng lựa chọn dễ dàng.

Máy lạnh di động SAC-407ND một sản phẩm dùng phổ biến trong công nghiệp và dân dụng
– Máy lạnh di động Nakatomi dùng cho công nghiệp, làm mát điểm dùng gas nhưng hệ thống khép kín nên không phải thay hay nạp gas trong quá trình sử dụng.

– Điều hòa di động Nhật Bản có hệ thống lọc gió, lọc bụi bằng màng lọc lớn hai lớp, trước khi không khí được đưa vào máy, nên lượng khí rất lớn và trong lành.

– Máy lạnh Nakatomi có bình chứa nước nằm trực tiếp trong máy.

Tin mua bán Đồ điện máy liên quan