Đăng tin miễn phí

Đăng tin rao vặt lên nhanhmuaban.com chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ! Chỉ cần nhấn vào nút Đăng tin miễn phí, và nút này nằm ở trang chủ.

Bạn sẽ được chuyển đến màn hình đăng tin. Vui lòng điền thông tin:

  1. Chọn chuyên mục chính và chuyên mục thể loại
  2. Chọn Tỉnh/Thành – Quận/Huyện, khu vực nơi có sản phẩm bạn cần rao
  3. Nhập tiêu đề: Hãy giới thiệu ngắn gọn, nhưng đầy đủ về nhu cầu của bạn. Một tiêu đề hay là cách đơn giản nhất để tạo nên sự khác biệt với những tin rao vặt khác. Sáng tạo là cần thiết nhưng cũng đừng quên dùng những từ ngữ thông dụng mà người truy cập thường tìm kiếm.
  4. Nhập giá: Hãy chắc chắn rằng giá bạn nhập phản ánh đúng tình trạng của sản phẩm mà bạn đang cần rao.
  5. Nhập mô tả: Vui lòng soạn bằng tiếng việt có dấu. Bạn chỉ có 1000 ký tự vì vậy hãy soạn nội dung của Bạn thật ngắn ngọn, súc tích. Chúng tôi gợi ý một số từ viết tắt thông dụng BDS-bất động sản, MTG-miễn trung gian, MT-mặt tiền, KD-kinh doanh, Cty-công ty, TNHH-trách nhiệm hữu hạn, XD-xây dựng, GD-giám đốc,…
  6. Thêm hình ảnh: Thêm hình ảnh giúp cho tin rao vặt của bạn được chú ý nhiều hơn, hiệu quả lớn hơn, so với tin không có hình ảnh. Bạn có thể thêm tối đa 30 hình cho 1 tin rao.
  7. Cung cấp các thông tin liên lạc càng nhiều thì khả năng người đọc tin liên lạc với Bạn càng cao: Tên người liên hệ, số di động,… Riêng Email sẽ được lựa chọn Hiển thị hoặc không hiển thị trên website.

Các tin rao của Bạn sẽ được hiển thị trên NhanhMuaBan.com ngay sau khi được nhân viên chúng tôi kiểm duyệt và biên tập(không quá 8 giờ, giờ hành chính).