Bình Thủy Điện Cao Cấp Daiichi - Nhật Bản Quận Bình Thuỷ

Ngày đăng: 15/04/2019
  • Địa chỉ: Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Bạn và gia đình đang cần một thiết bị gia dụng vừa có chức năng đun sôi như một chiếc ấm siêu tốc, vừa có chức năng giữ ấm như một chiếc phích, mà lại vừa có chức năng đun sôi lại, có khóa an toàn?
- Sản phẩm phải đảm bảo tốt, bền, an toàn, kiểu dáng thời trang, dễ sử dụng, giá cả hợp lý, hàng chính hãng, có bảo hành.
- Chúng tôi mang đến cho bạn dòng sản phẩm Bình Thủy điện DC-AP32TC thương hiệu Daiichi chính hãng dung tích 3,2L, vỏ tôn cao cấp, màu cà phê, sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng.

Tính năng của bình thủy Daiichi DC-AP32TC:
- Kết hợp chức năng đun sôi và giữ ấm ở 3 mức nhiệt độ. Sau khi đun sôi, bình sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ nhiệt. bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 mức nhiệt độ thích hợp, nhiệt độ 80 độ và 90 độ thích hợp cho pha trà, cà phê, nhiệt độ 60 độ thích hợp cho pha sữa.
- Chức năng đun sôi lại khi nước trong bình không còn đủ nhiệt độ lý tưởng bình thủy sẽ tự động đun sôi lại.
- Ruột bình thủy điện bằng inox chống dính dễ dàng tẩy rửa: phần ruột của bình thủy Daiichi được làm bằng inox giúp dễ dàng vệ sinh và tẩy rửa tiết kiệm thời gian và công sức.
- Vỏ bình thủy làm bằng tôn giúp tăng độ bền cho sản phẩm.
- Thiết kế tiện dụng: Bình thủy Daiichi có thiết kế tiện dụng với cột hiển thị mực nước cùng bảng điều khiển điện tử rõ nét cho phép thiết lập bộ đếm thời gian và nhiệt độ.
- Ngoài ra, còn có chức năng hẹn giờ đảm bảo tiết kiệm điện năng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bình thủy điện Daiichi DC-AP32TC:
- Thương hiệu: Daiichi
- Sản phẩm: chính hãng
- Màu sắc: Cà phê
- Dung tích 3,2L
- Điện áp sử dụng: 220-240V, 50HZ
- Công suất sử dụng: 750W
- Giữ ấm 35W.
- Vỏ bằng tôn, lòng phích bằng Inox
- Bơm cơ, bơm điện
- Chức năng giữ ấm ở nhiệt độ từ 60-98º C, đun sôi 100º C
- Tiết kiệm điện, đun sôi nước nhanh chóng.
- Có khóa an toàn

Ngoài dòng sản phẩm bình thủy điện Daiichi DC-AP32TC. chúng tôi còn phân phối các dòng sản phẩm khác với nhiều loại dung tích, kiểu dáng, mức giá cho bạn lựa chọn. Hotline tư vấn bán hàng: 0949.330 279

Tin mua bán Đồ dùng gia đình liên quan